nissan_logo_mobile

(028)22.000.345

0982.58.58.45

Số 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Q. Gò Vấp, TP. HCM
BÁN HÀNG: (028)22.000.345 - 0982.58.58.45
Giờ làm việc: Bán hàng 8am-10pm | D.vụ 8am-7pm
header_nissan_logo
bannertintuc2

Chất lượng

Đánh giá

technology-safery-0

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm chính là ở chỗ khách hàng cảm thấy thoải mái và yên tâm khi lái xe trong một thời gian dài. Để đạt được những cải tiến thật sự về chất lượng sản phẩm, Nissan đã đặt ra những tiêu rõ ràng như: Giành được niềm tin của khách hàng trên toàn thế giới, Dẫn đầu về chất lượng trong nhận thức của khách hàng và trở thành nhà sản xuất ô tô được tin cậy nhất trên thế giới.

Cảm nhận chất lượng

Nissan kiêu hãnh với sự hiện diện tiên phong trong lĩnh vực Chất lượng cảm nhận được với phương châm: Không ngừng nâng cao chất lượng thiết kế, Thúc đẩy quá trình sản xuất với chất lượng cao hơn và nhanh chóng giảm tỷ lệ máy hỏng xuống còn một nửa.

Chăm sóc khách hàng

Ưu tiên số một của Nissan là đáp ứng mong đợi của khách hàng trong cả giai đoạn bán hàng và giai đoạn sử dụng. Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng gia đình Nissan trên toàn thế giới.

Người tuyết trên sa mạc

Trước khi đưa tới người sử dụng, mỗi chiếc xe của Nissan phải trải qua 7000 bài kiểm tra về chất lượng và sức bền tại Trung Tâm Kiểm Định Nissan tại Arizona.

Chống lão hoá

Biết rằng mỗi chúng ta không thể tránh khỏi việc trở nên già cỗi theo thời gian, việc có thể làm là làm chậm quá trình lão hoá như ăn kiêng, tập thể dụng, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng… Mỗi sản phẩm của Nissan cũng vậy, chúng có thể đi xuống theo năm tháng sử dụng nhưng Nissan đã và đang áp dụng những phương pháp tối ưu nhất nhằm làm chậm quá trình lão hoá của từng chiếc xe. Kẻ thù của Nissan giờ không phải là vết nhăn, vết bẩn hay tóc bạc mà là sự han gỉ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  • An toàn

    Lí thuyết của Nissan về “chiếc xe bảo vệ con người.” Trong thời đại của công nghệ an toàn, Nissan theo đuổi mục tiêu đổi mới sáng tạo theo lí thuyết về “lá chắn an toàn”, một bước tiến, tiên phong áp dụng những ý tưởng mang đến sự an toàn cho con người. Việc này giúp cho tài xế và hành khách phòng tránh được nguy hiểm bằng cách tối ưu an toàn cho nhiều hoàn cảnh khác nhau mà chiếc xe có thể gặp phải, từ “nguy hiểm tiềm tàng” đến “sau sự cố”.
  • Giải trí

    Bạn có thể dễ dàng giữ tương tác và kết nối với thế giới bên ngoài ngay khi lái xe bằng các tải hàng loạt các ứng dụng trên App Store (Hệ điều hành IOS) hay Google Play (Hệ điều hành Android). Nghe nhạc, lướt Facebook, Tìm kiếm trên Google, Sử dụng Google Maps… dễ dàng hơn với Nissan.

LIÊN HỆ

NISSAN GÒ VẤP

Đại lý 3S Chính Thức (Bán hàng, Dịch vụ, Phụ tùng)

786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Hotline: (028)22.000.345 - 0982.58.58.45

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ

0982.58.58.45